just asking

Hello po.meron po ba dito na simula nanganak kay baby hanggang sa naging 6mos hindi nkasama ung tatay kasi nasa work at malayo.? pero may contact naman.. ano po ung feeling?

2 Replies

Mahirap yung mag lilihi ka pero walang mag sasatiate sa cravings mo. Yung tatanungin ka sino hubby mo kasi tatanunngin nmn talaga yun kung Magpapa prenatal ka tapos need mo pa eexplain situation niyo. Samin di nagwork hope makayanan ninyu... godbless

Mahirap yung mag lilihi ka pero walang mag sasatiate sa cravings mo. Yung tatanungin ka sino hubby mo kasi tatanunngin nmn talaga yun kung Magpapa prenatal ka tapos need mo pa eexplain situation niyo. Samin di nagwork hope makayanan ninyu... ...godbless

5y ago

Sundalo po kasi jowa ko. eh nasa abroad na sya for schooling. simula nung nanganak ako hindi pa kami nagkita. thru videocall lang. 2months na baby ko now. ung balik nya sa January pa.