Immunization

First time mom here. Kelan po start magpa immunize ng baby? 15 days na po si baby today. ok lng po ba na sa center nalng kami papaturok? Thank you!

1 Reply

Yes, okay lang naman sa center mommy sabi ng pedia ni baby. Although there are some vaccines na hindi available sa mga health centers. Within 24 hours after I gave birth, BCG and Hepa B vaccine ang binigay ni pedia kay baby. Then pag 1 month and 15 days na, dun na ang 6 in 1 or (Penta and OPV) & PCV.

5y ago

Thank you momsh. Pero kay pedia padin po kayo? iniisip ko po kasi kung itutuloy ko si pedia or sa health center na dederetso. Pinababalik po kasi kami sa May 6 ni pedia.

Related Articles