Pregnant with diabetes

Hi po,, Mag ask lang po sana ako... Sino po kaya dito yung mga preggy na diabetec. Lately ko lang po kase nalaman na diabetec ako after ng results ng OGTT ko. Hingi lang po ako tips kung ano po diet nyo. Since sa saturday pa po ako naka sched sa diabetologist. Para po magawa ko na before ko ako macheck ni doc. Natatakot po kase ako, hindi ko po alam na diabetic ako. Sana po may makapansin, thank you po and stay safe.

1 Reply

Gm din ako before. no carbs and sugar diet ako. as in no rice or bread at all. more on meat and vege lang. fruits in moderation din. nagfollow ako nang low carb diet and keto diet.