Asking ....

Ask KO LAng po sinu po dito yung diabetec pero normal delivery ? Sana po may sum a got salamat

2 Replies

GM ako then normal delivery last year december 10. magfollow ako nang keto diet pagdiscover q na gm ako. sabi nga ni doc pag.ultrasound nasubrahan daw ako nang diet. so far pagdeliver nang baby koh sakto lang yung timbang niya then normal delivery din ako. thanked GOD. prayera din momahies.fighting

wala pa ako nahandle na case mommy nag normal del ang diabetic. karamihan po CS kasi possible na tumaas ang BP.

Related Articles