Magtatanong lang po..

Hello po..mag 1year na po ang baby ko this coming last week of april..so need na po magpalit ng milk..S26 comfort gold po milk ni baby ko,lactose free.. ok po ba ang Promil Gold na pamalit?salamat po

2 Replies

pwede nman momsh huwag muna biglain shift, smin kc dati similac user c LO then nagpalit ng S26 advised ng pedia nya kung magtimpla 1 (similac) is to 1 (s26) na scoop pra daw di mbigla, so far nging ok nman 😊

4y ago

salamat momsh..🙂

Same tau momsh, shift na rin kmi sa Promil Gold kc pa 1 yr. na c baby

4y ago

ang inaalala ko lng momsh kung mahihiyang ba si baby ko..