Nagsusuka na na naman

Polynerv po talaga vitamins ko bukod sa folic acid po. Dahil lockdown di na ko nakabalik para sa follow up check up at ultra sound po. Bali obimin po iniimom ko ayun kasi natira vit ko bago mag polynerv. Kaso ang problema po sobra na naman po ko sa pag susuka at hirap na naman kumain. 14 weeks and 4 days na po preggy

1 Reply

Polynerv namamanhid ba kamay at paa mo? Ako tinigil ko polynerv kc di ako hiyang. Binigyan kc ako nyan nung sinabi ko namamanhid kamay ko

4y ago

Baka di ka hiyang. Papalitan mo na lang sa ob mo ya ng gamot. Kc ako nung nag polynerve ako para akong naduduwal na nababalisa kaya tinigil ko at pinapalitan sa ob

Related Articles