SSS for self emoloyed

Hi po,i've already submitted my maternity notification thru SSS mobile app. Ano na po kaya next na gagawin? 35weeks na kasi ko, baka may need pang asikasuhin.

1 Reply

Next step po. Submit ng mat 2 form pero after manganak pa po yun. Nakalagay din po sa notification kung anong requirememts ang dadalhin nyo after manganak para makuha nyo yung mat benefit nyo.

5y ago

Thank you po sa info. Talagang after pa pala manganak makukuha yung benefit.