suporta!

Hello po!gusto ko lng po sana itanong kong meron paba akong hahabulin na sustento for my baby since kinasal na ung ama nya last 3 days ago.. before po cla nagpakasal buntis na po ako mag7months na this december..thank you po and godblessed!❤

6 Replies

Meron po mgkaanak or wla me sustento c baby.. if ayaw ni mster lapit ka sa dswd tutulungn k nila pra mgpadla ng letter sa tatay

Opo Momsh. Ipapa-Dna si baby para maprove na skanya si Baby. Kelan po ang labas ng baby nyo?

4y ago

Jan 27 2020 po ate..

Meron pdin po lalo kung naka apelyido sknya c baby

Meron ka pa din po pwedeng hinging sustento para sa baby mo

4y ago

Patawag mo sa abogado for voluntary dna paternity test. Kung hindi mag respond, kasuhan mo na para ma obliga ng korte sa paternity test, after mapatunayan na kanya, oobligahin cyang magsustento. Try amicable, kapag ayaw ulit, kasuhan mo na VAWC-violence against women and children. Economic abuse gnagawa nya.

Punta ka kay tulfo sis pahiya yan

4y ago

Thank you po ikaw din po be strong din wag masyado pastressed.. godblessed po

Meron po