pamahiin sa lindol

Hello po,first time soon to be mom po ako. Magtatanong lng sana about s mga pmahiin s mga buntis. Im from tarlac city,knina dw kasi around 2:40pm lumindol at sakto sa tarlac city,pero dko man sya naramdaman kasi mbilis at 3.7 magnitude dw po. Ano po dpt kong gwin..

2 Replies

Wla nman basta pag malaks lindpl make sure lang na hndi ka matumba. Nkakasama pag matumba ka baka mabagok or tumama ang tummy mo.

Wala naman po medical explanation about effect ng lindol sa buntis so long na di po kayo nasaktan :)