breastmilk

hi po..bakit po ba hindi na pwede e freeze ulit ang thawed breastmilk?sayang kc hindi nainom ni baby..hindi pa sana nagalaw yung milk..

2 Replies

Mataas kasi ang risk ng food poison pag nag refreeze ka ng milk.. Dapat ang gawin mo kung ilang oz ang kaya nyang ubusin yun yung ilagay mo sa milk bag para di masayang yung milk.

ah ..okay po..thanks s info..panay search aq s online pro walang malinaw na sagot kc..