Ob Around Dalig Antipolo..

Hi po..baka po may alam kayo na open na Ob malapit lang sa Dalig Antipolo City...kailangan na po talaga mag pa check mag 5 months na po sa may 11..thank you!!

2 Replies

Last week nag pa check up ako sa lying-in binasa lang results ng lab.ko tapos sabi balik nalang ako after ng ecq kase mas priority nila yung mga manganganak this month

If di po ako nagkakamali Wala pong magbubukas na clinic para sa buntis kailangan daw po Private para safe sa inyong dalawang magina