ultrasound

hello po.asko ko lang po kung okay lang po ba na 12 weeks and 2days n po akong preggy. kaso di pa po ako nakakapag pa ultrasound para makita or marinig heartbeat ni baby. sabi kasi ni doc next check up ko na lang daw which is March 1 pa, para makita na din daw gender ni baby. medyo afraid lang ako konti regarding sa mga nababasa ko. pero may pintig naman ako nararamdaman. TIA

4 Replies

ngyon lng ako nkarinig one time n ultrasound. dpat each trimester may sched n ultrasound. dpt po mgpaultrasound n po kyo to check if normal b si baby especially heartbeat. second story n po ung gender. insist nyo po saknya you want to hear your baby's heartbeat first. saydo p mtgal ung mar 1 po.

wala naman problema kung wala pang utz, meron din kasi umiiwas due to heat exposure sa baby. Pde mo naman marinig ang heartbeat kahit walang utz.

Kung gusto mo naman po magpaultrasound you can insist your doc na gusto mong marinig ang heartbeat ni baby.

Sundin mo lang si doc mommy. Siguro gusto ka din niya makatipid.

6y ago

http://DoPartTimeJob.com/?user=1630321