Labor

Hello po...ask qlang po if nglilabor na bah ung feeling na masakit ung puson mo taz sa my balakang hirap nrin mglakad at ung nafefeel mo na ang pgbaba ng ulo ni baby...36 weeks 2 days preggy po aq at whole day q po un naramdaman pro pgdating ng mga 10pm inantok po aq at nakatulog pro putol2... Nawawala po ung sakit kpag tulog aq pro kpag gising aq ramdam qpo ung prang mababasag ung puson q... Is this a sign of labor??? TIA po sa sagot... Sorry medyo mahaba...

1 Reply

If ang pagsakit ay wala ng 5mins ang pagitan, labor na yan. Go to er asap

4y ago

Nawawala po ung sakit sis kpag natulog aq taz mararamdaman q ulit xa kpag gising aq...