34 weeks

Hello po...ask qlang kung meron po bah nanganganak ng 34 weeks???medyo kakaiba po ksi ang sakit ng tyan q pro wla pa nman po aqung discharges...

4 Replies

Ako po 34 weeker c baby..bigla kc tumaas bp ko mommy.1.1 kilo lng c baby nung lumabas pero healthy nman sya...2 weeks na incubator 2 weeks kmc.

Meron po. Pero as much as possible dpat umabot ka po ng 37w, para full term. God bless po 🙏🏼

I know someone ngdeliver ng 32 weeks maliit nga lang si baby.

Meron. Normal naman yun. As early as 32 weeks pwede na.