Confused😅😅

Hello po...ask q lang po qng anu ang mdalas mssunod s due???base s lmp or base s uptrasound...slamat po s ssgot😊#1stimemom

9 Replies

lmp po pero minsan mas accurate dn utz eh.. hehe ako po sa 1st born ko exact sya base on lmp then etong 2nd baby ko parehas nman malayo kasi due ko july5 tas I gave birth June24 ang layo.. depende kay baby kung kelan nya po tlaga gusto lumabas.. hehe

LMP basta sure sa huling regla at regular menstruation ka po. Usually sa ultrasound duedate, lalo na yung pinakafirst ultrasound or trasnvaginal, hindi nagkakalayo sa lmp duedate mo, madalas advance lang ng 2weeks or 1 week.

gnun po b?pnu po aq...kc s lmp q po dpat aug11 aq...tas sbi ng doc...sundin q dw ung due s 1st ultrasound q which is jan.p gnwa...sept12 ang lumbas dun..tas d2 s latest ultra q...aug30 nman...

Ist baby ko po ngayon..Sabi ni OB EDD ko daw is Feb.18 pwedi po cya ma early or llagpas ng 18..usually kapag 1st tym daw matagal tagal..

if alam ang last mens, usually LMP. sa utz kasi may tendency magiba iba since nakabase sa size ng baby

nkkaworry dn po kc bka mag overdue aq...tpos wla p aq nrrmdaman n qg anu

Lmp basta sure ang date mommy.

LMP po mommy..

Ultrasound