Random Talk

hi po!ask lng po kung normal ba na hindi pa aq dinadatnan mula ng nanganak aq last sept. CS po aq...

3 Replies

wait ka lang mommy, malay mo this month na. ako 3months bago nagkaroon ulit which is normal naman talaga. pero sayo 4months palang naman e. nothing to worry about pa naman siguro.

minsan daw kasi isang taon din yan. ako nanganak may last year. dumating asawa ko october. di na ko dinatnan talaga dahil nabuntis ako ulit agad.

Ok un sis mtgal msundan.. Bt sa fren ko gnyan nangyri un pla may laman n din 🤣