labor?

Hello po! Ask ko lang po,pwede na kaya ako manganak sa 25? I am going 38 weeks tomorrow. At wla prn akong signs ng labor maliban sa naninigas ung tyan ko. Wala din akong discharge. Pwede na ba ako saksakan ng pampahilab and if ever pwede kaya mainormal ko? Thankyou mommies?merry christmas and happy new year!stay blessed po?

14 Replies

Wait mo mommy magkusa si baby na lumabas. Baka gusto nya pa muna sa tummy mo.