labor?

Hello po! Ask ko lang po,pwede na kaya ako manganak sa 25? I am going 38 weeks tomorrow. At wla prn akong signs ng labor maliban sa naninigas ung tyan ko. Wala din akong discharge. Pwede na ba ako saksakan ng pampahilab and if ever pwede kaya mainormal ko? Thankyou mommies?merry christmas and happy new year!stay blessed po?

14 Replies

Mahirap po ksi mommy n ipilit m kung ayaw Pa lumabas ni baby, at baka d Pa open cervix m na wala kapang cm.. Mostly ksi n alam q kpag induce ka n d kpa naglalabor mahirap tumaas ung cm at kpag n stock ka emergency cs ka mom's... Kpag gusto n ksi n baby lumabas lalabas yan cya... 😊😊😘😘

Hintay hintay ka nalang po muna sis. Maaga pa ang 38 weeks. Currently I am 38 week's and 5 day's my lumalabas na mucus na sakin pero no pain parin. Ayaw pa ni baby lumabas. Mas mainam na magpa IE ka muna para ma check kung anong cm kana.

40-42 weeks naman po ang pregnancy talaga momsh. Hintayin niyo lang po lalabas din naman si baby pag talagang time na niya, and as per my OB di pwede saksakan ng pampahilab pag di nag open cervix kahit 1cm lang. Kasi si baby din kawawa sa loob

Me too. 39weeks na. Wala pa discharge, pero sumasakit na kaunti puson at balakang ko. Gusto ko din sana 25 xa lumabas, pero wala pa naman. Kaya hihintayin ko na lng xa until wen xa maglabas. Hehe

Aq po i gave birth at 38weeks with no signs of any i just ask my OB if possible i can give birth and then yes she do something for me to give birth,.

Ako din 38 weeks and 4 days wala pa din sogn ng labor. Pag nag open ang cervix pwede na daw induce sabi ng ob.

40 weeks po ang alam kong iniinduce labor. Pwede ka pong uminom ng evening primrose

Mas maganda kung hintayin nyo nalang si baby ang kusang lalabas, wag piliting ilabas

Pwede ka naman magpainduce if you want kaso expect mo mas masakit ang paglabor

Wait mo mommy magkusa si baby na lumabas. Baka gusto nya pa muna sa tummy mo.