ask ko lang my chance po kay na buntis ako

Hello po,ask ko lang po.kung my chance na buntis aq..'2months and half po bago nkauwi c mister ko dahil sa lockdown.,umuwi po sya june 6 to 8 tas nagkaron po aq ng june 10 to 14..bali 2wik na po cmula nung kamens aq..'ngayun po ilang days na aqng sinisikmura sa umaga,.'ngayun lang po kasi nangyari yun,.at'hndi po mgnda yung pkiramdam ko ngayun',.my chance po kaya na buntis aq?

1 Reply

MagPT po kayo para masure kung buntis nga kayo.

4y ago

..kailan po kaya.,aq pwdng mg pt? Mag iintay pa po ba aqng ng wik.. Pra sure po yun resulta? O pag nag pt po aq kita na po kaya yun?

Related Articles