my chance po ba nabuntis ako

Hello po mga sis ask ko lng po my chance po ba na buntis ako..2months and half di nkauwi c mister dahil sa lockdown..june 6/8 andto po sya then nagkaron aq ng mens june 10.. Umuwi ulet sya june 19/21..lately po kasi hndi magnda yun pkiramdam ko halos araw.araw po aqng sinisikmura sa umga tas'my time na nahihilo aq bigla,.ngayun ko lng po naransan ulet yun,.'my chance ba na buntis aq.,'Salamat po..sobra exctd po ako

5 Replies

Pag po sa sunod na month hindi ka dinatnan try mo po magpt...baka po kasi sobrang pagod or puyat lang kung ikaw po ay ngwwork na pero kung hndi naman po baka nga po may chance😊😊 and pray po tau na sana meron nga😊😊

4y ago

Salamat po, june 10 po last men ko..so july 10 po expcted my regular mens..hndi po ako nagwwork sa bahay lng.po ako..salamat po mommy..sana nga po meron na..hihi😇😊

Try mo mag PT sis. Ako kasi ang pinaka first na na experience ko during early pregnancy I think 2 weeks after nag 'do' kami ni husband is yung pananakit ng puson and after nun pananakit ng boobs na naman.

You can take pregnancy test naman na. Ako kase 1week bago mens ko nag take na ako ny pt kase nakakardam ako ng parang masusuka ako. Then it turn positive naman ngayon 10weeks pregnant na ako.

4y ago

Mkkita na po ba yun mommy pag nag pt na aq.,salamat po mommy

Baka po buntis kayo or baka din ng-iiba hormones nyo🙂

4y ago

Sana. Nga po buntis na ako😊😇 exctd po kasi ko mommy..

Delayed na po ba kayo?

4y ago

Hndi pa po..june 10 last mens ko..so expcted ko..july 10 mens ko., ngayun ko lng kasi naransan yun pagsisimura sa umga at minsan pagkahilo

Related Articles