Amoy ng baby

Hi po, Ask ko lang po, yung panganay ko po kasi ay 1 year and 6 months na, konti lang buhok kahit na babae, ask ko lang po, ano po magandang ishampoo isabon po sa kanya, kasi kahit na pinapaliguan naman po araw araw, nakakailang palit sa maghapon, talaganv ung nalabas sa kanyang amoy ay di kaaya aya po. Sabi ni mama baka daw po acidic baby ko kaya daw po ung pawis na nalabas sa kanya ay di kaaya aya ang amoy... Kaya hingi po sana ako ng mga recommendations and suggestions nyo po na shampo and sabon po... Salamat po ng marami and keep safe po 🥰 #AmoyPawis #Acidicbaby #baby #amoyngbaby

2 Replies

lactacyd baby wash ang gamit namin. hindi naging maasim ang 2 kids ko. need lang i-dilute sa water.

try physiogel