Evening Primrose

Hello po...ask ko lang po sino nakatry magtakeng Evening Primrose Oil??nakakabilis daw po ba talaga yun para maglabor?thanks po sa sasagot..??

5 Replies

pampalambot o pampabukas ng cervix yan yam din ipapainum skn ng oby ko pag dating ng 37 weeks aq .. sinabi na nya agad kasi 39 weeks nya aq papaanakin kaya inumin mo na po

5y ago

ah ok po..salamat

nagpapalambot po ng cervix ung eve prim oil. ndi nmn po labor, pra magopen lng po si cervix.

ksi papalambutin nun ung cervix mo pra magopen n at lalabas n baby mo..

Iniinom po ba yun?

Diko pa narinig ito sis.

5y ago

ay ganun po ba??nireseta po kasi sakin yun kasi 37 weeks na po ako pero di ko pa tinake..