LO/LIP

Hi po,ask ko lang po sana meaning ng LO at LIP? Thank you po.

5 Replies

Nahulaan ko lang din yung LIP at MIL na sinasabi nila sa mga posts. Pero yung LO talaga ang di ko mahulaan, little one pala hahaha

buti po may nag tanong dito di ko rin talaga alam yan,now ko lang nalaman ang lo yung lip alam ko hahaha NM po kase ko dto

Little One - LO Live-in Partner -LIP Mother-in-Law - MIL Dear Daughter - DD Dear Son - DS

4y ago

Sex hehe

LO - little one LIP - live in partner

4y ago

thank you po

LO dko alam LIP live in partner

4y ago

little one daw po yung LO, thank you po sa pagsagot sa LIP