Pills

Hello po,ask ko lang po paano po pag gamit ng pills?and kung ano maganda gamitin. 1st tym po kc.Thanks sa sasagot and Godbless.☺️ (Based po sa experience nyo)

1 Reply

Sa experience ko po kasi 1 month after ko manganak nagspotting ako. Sabi ni OB mens na daw yun. Pinagstart na niya ako ng Exluton. Okay daw yun since magpapabreastfeed ako and may PCOS. Yun tinake ko until magdecide kami sundan na si baby. Dapat araw araw talaga itake and same time everyday. Kapag nakalimutan inom lang agad pag naalala.