magandang pills

ano po gamit ninyong pills mga mommy ung mga gumagamit dyan ng pilss ano po maganda gamitin? 1st time ko lng po kc gagamit kung sakale. thanks po sa mga sasagot

1 Reply

Hi iba iba ang pills sa bawat babae may iba kase pills na bawal sa may sakit like may undiagnosed vaginal bleeding, severe arterial disease, hormone dependent neoplasm, severe liver disease tulad ng hepatic adenoma at mga babaeng may porphyria. So better ask si ob