Pagdurugo sa pagdumi

Hello po! Ask ko lang po normal lang po banung may kasamang dugo sa pagdurumi ? Thanks po. #pleasehelp #advicepls #firstbaby

7 Replies

ako Kasi sis may almoranas so may mga times talaga Lalo na pag nag iire aq , may konting dugo, or pag namamaga sya tlgang may nkksama konte,

...hello po ask kolang po kung normal lang poba ang magdumi nang dugo bagong panganak lang po ako, ngayun lang po ito nangyari saakin

wag ka kumaen ng beef.. mahina panunaw ko kya pinagbawal ako.. Taz kawn ka gulay.. bsta rich in fiber dapat lagi.. Taz more water.

ganyan din ako kasi may almoranas din ako eyy kaya kapag matigas yung poop may kasamang dugo kunti lng namn

2y ago

Same situation minsan kahit malambot may blood pa din. Every 3 days kasi ako magpoops kaya nagka almoranas ako

More on water and gulay para hindi tumigas poops. Iwasan ang karne

thank you po sa mga advice

May almoranas po ba kayo?

2y ago

madalas po bang merong blood if tuwing matigas poops?