so itchy...

Hi po...ask ko Lang po mga momshie if it is normal sobrang Kati po Kasi Ng vagina ko...I'm 29 weeks and 5 days preggy po. But it started noong 20 weeks Pa tummy ko. maraming white blood ang lumabas peru d cya parang keso no foul odor then po...blema ko lang po parang nagpapalit ako Ng skin palahi tapos Ang kati...may history po kasi kami Ng diabetes...Tnx po.

1 Reply

Pa check up na po kayo sa OB kasi hindi sure kung Diabetis yan pwede din po kasi Fungal infection lalo sabi nyo may nalabas na white discharges..