White discharge?

11wks preggy nakaranas ako mga 1wk ng white discharge parang cheese sya no foul smell nmn but sobrang itchy. I search it online it's look like yeast infection. question ko po normal po ba sa preggy yun?

White discharge?
5 Replies

not normal kapag may infection.Consult your OB para mabigyan ka ng tamang gamot.Mahirap kasi kapag umabot ang infections sa baby mo.

gnito skin sis pero hindi umabot sa gnyang itsura .🥺consult mo nlng muna sis pra mas aware tayo .ingat po

Consult your Ob po, baka for papsmear po kayo to check kung gaano kalala infection niyo.

2y ago

thanks po sa info 😊

Ganito din po ang na experience ko. Anong sabi po ng OB mo mam?

Hinde po normal. Pacheck mo po.

2y ago

sige sis thanks po 🥰