20 weeks and 4days ....

hello po..ask ko lang po bkit po ung nasa bandang puson ko.ung umbok ano po ibig sabhin non?hindi po ba dikado un?nkakaramdam din po ako ng sakit sa bandang puson pero sandali lng tapos mawawala din agad salamat po sa mga sasasagot...

20 weeks and 4days ....
18 Replies

Normal po sis. Ganyan pa lang po talaga yan. By 6 to 7mos po lalaki na yung buong tyan nyo😊 pero yung pagsakit po ng puson try to ask your OB po. Di ko naman po sya naranasan before

Ganyan din sakin momsh. Naninigas bigla, feeling ko tumatayo si baby sa loob eh. Tapos mejo masakit parang binabanat yung tyan ko. Pero nawawala din, normal lang naman daw yan. ☺️

nasa puson po talaga sina baby lalo pa at maliit pa..yung sakin nga nasa may singit talaga minsan naririnig ang heartbeat..ibig sabihin nasa baba talaga sila..

Normal naman po, sa puson talaga mababa sa una tas lalaki yan at aangat sa tiyan, wag mo lang iipitin ng pagsuot ng short

Chill lang sis. Ganyan din sa akin nuon. Basta wla kang pain, cramps, and bleeding, baby is doing fine 😁

S puson tlga nagstart yan sis til 2maas s tyan habang lumalaki.. Wait ka lng sis! 😊

Normal yan sis. Puson talaga una lalaki hanggang pataas na ng pataas yan.

Same lang tau sis,sakin malaki ang umbok mag 5months n rin this month

c baby po yun sis pgmaliit pa nsa bndang puson plng po tlga sila.

Ibigsabihin lumalaki pa siya, mommy. Normal lang yan!