Nana

Hello po...Ano po pwede gawin dito? Nong una pula sya tpos ngkaroon ng nana sa loob. Di ko alam if nkagat ba ng kung ano. TIA

Nana
25 Replies

Ipa check up mo iyan sa Ped niya mamsh kawawa naman si baby mag ingat ka sa mga sabon panlaba na gamit ni baby kawawa namn si baby, baka ano pa iyan ? Di yata kagat iyan ?

BCG vaccind po ata yan. Normal lang po yan huwag lang po gagalawin at papahiran ng kahit ano. Kung worried ka pwede mo din ipacheck sa pedia nya para makisigurado ka.

normal lang po yan .. gnyan din dati sa baby lo, may lumalabas din ng nana, hinayaan ko lang kusa nman sya umiimpis at nagflat na sya sa balat nya ..

5y ago

ano po gagawin pag pumutok na? pupunasan po ng ano?

Parang BCG vaccine Yan mommy...wag galawin.pero Kung wala nanang vaccine c baby pacheck mo SA pedia Baka umpisa Ng 🐔 pox

normal lang po yan sa ganyan kaya nagkakaron ng marka ang bakuna hanggang sa tumanda pinapaliwanag yan pagkatapos turukan

Pag bcg vaccine po yn mommy eh normal lng po yan at wag nui galawin kusa din nmn yan mwawala at lalabas ung nana nyan

5y ago

Hindi nman po mag kekeloid mamsh? Basta hayaan lang? Pumutok nadin kasi ung kay LO ko. May lumalabas din parang nana

Bcg vaccine po b yan? Normal lng po yan kc livevaccine po ang bcg... Hayaan nio lng po kusa nmn po mgheheal.

Jan po ba siya na bcg? Sa BCG po kasi yan yung bakuna. Normal lang po na ganyan siya and maaalis din naman.

BCG po yan. That's normal minsan umaabot pa ng 3 months yan. Si baby ko going 4 months na tsaka lang natuyo hehe

5y ago

Salamat po :)

Sa bakuna po yan ng bcg.. Normal lng po yan. Ibig sbhin po tumalab yung bakuna sa knya. Ganyan din sa baby ko.

5y ago

Hayaan mo lng po. Mggng peklat na po yan after 1 to 2 days.