Pula na May nana

Mga momsh ano po kaya yang mga pula sa ulo ni baby?pula po sya na bumubukol na May nana ,nawawala po sya saglit tpos bumabalik dn sa ibat ibang part ng ulo ni baby pati sa leeg eh.Nasasaktan dn po sya ung iba maliit ung iba malaki.2months and 2days po si baby. #advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #baby

Pula na May nana
2 Replies

mommy ganyan din po yung sa baby ko pero hindi kopa alam kasi kung ano yan. nomanana po sya mapula at makati kay baby

better consult pedia lalo na pabalik balik yan.