Nakagat ng aso 25weeks pregnant

Hello po.25 weeks n po akong buntis at nakagat po ng aso.nkapag pa inject Ako ng anti rabies before pumunta sa OB sabi nya kung sya daw ang tatanungin di sya papayag n magpa inject Ako.tinanong ko nmn ung Doctor at nagtuturok saken kung wlang masamang epekto s baby ung s anti rabies sabi nila wala naman daw..kaso nag aalala ako sabi ng OB didaw nya masasabi kung walang masamang epekto yun... Any advices po nag natakot po ako. Thank you s mga sasagot.

2 Replies

Importante po na maturukan ka po ng anti rabies. May mga kilala po akong namatay dahil sa kagat ng aso, di sa tinatakot ko po kayo.

ako nakagt ako ng aso pero nag pa sipsip lang ako d ako pumunta sa doctor pero WlA nmn nangyari sakin ung tuta nga Ang namaty

2y ago

Nako yan po ang talagang delikado, pag namatay ang nangagat within 2 weeks. Buti okay naman po kayo.