nakagat ng tuta

Meron poh b dto n buntis o nanganak na nkagat ng aso/ tuta? Nagpa inject kyo ng anti rabies? Ako kc nkgat 14weeks pregnant ???

3 Replies

Ask the practitioners at the Animal Bite Treatment Center near you para malaman kung pwede ka magpa-inject and kung need mo ba talaga magpa-inject kasi ina-assess nila yung kagat sayo kung malala ba o hindi. Ako kasi luckily hindi ako buntis nung nakagat ako ng aso namin pero malalim siya at malaki so may kasama anti-tetanus yung sakin.

yes. 10weeks preggy yata ako nung nakagat naman ako ng kitten. safe naman sya sa preggy daw...