kabag

Hello po,2 months na po baby ko at 1wk after ko xa maipanganak d xa naaalisan Ng kabag, nag consult na ako sa pedia and nurse sa center pero Sabi nman nla always burp lng.. worry ako KC mlaki tyan Ng baby ko at tagal na nga ding kabag.. Anu po kyang pede i-apply o in- take? D xa hiyang sa restime. Tia

1 Reply

Baka sa milk niya po mommy? Ano po milk niya?

4y ago

Baka sa position niya po mommy. Pero normal naman po sa baby ang kabag. Pa burp na lang po every after feeding.