Hello po i have a question about sa toodler ko

Hello po yung anak ko kasi pina check up kona sa doctor at napahilot nadin napainom kna din nang anthihistamine pero pabalik balik parin ang ubo at sipon .nkatapos narin sya inom nang antibiotics ..any tips mga mami..or any suggestions..ty.

1 Reply

Try second opinion po, or baka meron pong may ubo sipon sa bahay na adult ilayo po muna. Sanitize and fisinfect po ang bahay. Change bedsheets, pillowcase basta malinis po saka more water po

2y ago

Baka hindi po hiyang sa gamot na nareseta try na lang po second opinion