test

hi po worried po kc ako para smin ni baby..na trace po kc na my albumin ako...ano po ba effect nito kai baby..my mga nagbsasabi po kc na delekado to need help po sobrang stress npo ako..??

test
2 Replies

Ano po ba sabi ng OB mo? Sila kasi magaadvice sayo if need mo mag take ng meds at kung my effect ba sa baby ung result ng labs mo.

Much better po kung si OB ung makakapag explain sa inyo. Basta always pray lang po.