6 weeks pregnant

Hi po worried lng po cnu po sa inyo naka experince ng 6weeks pero sac plng wla pang baby normal po kaya pag kaganun my bleeding din na na seen sana mgng ok nmn ung pag bubuntis ko?

2 Replies

Ganun din sakin 6 weeks nagpacheck up ako pero d ako nagbibleed..after 2 weeks balik ka sis para macheck mo ulit..kasi minsan 2-3mos.na nakikita

4y ago

Thank you ako din after 2 weeks balik din ako sana mkita n baby pero kng bbilangin sa last mens ko dapat 9 weeks na sya pero sa ultrasound 6 weeks 4days plng kya worried tlga ako