Grade 3 placenta at 31weeks

Hello po,just went to my OB and learned na at 31weeks grade 3na placenta ko so baka mapaearly ako manganak. Anyone po who experienced the same? Ano po ginawa nyo to extend the weeks at least 36weeks lang po sana goal namin ni OB. Thanks mga mommies.

1 Reply

hi momsh... ako din ganyan noon.. at 29weeks pa nga lang yata.. pero umabot naman ako ng 39weeks. by induced labor pa nga.hehe

4y ago

Repeat scan ako 2weeks after,namention nya na possibly earlier ako manganak pero goal namin ang 36weeks. Pero as to anong steps namin after second scan ko,maliit din kasi si baby so isa dun un na minomonitor.