Grade 3 placenta at 31weeks

Just had my bps ultrasound and according sa result, prematurely aged yung placenta ko. Grade 3 na siya agad which is not normal kase dapat nasa grade 2 pa lang. Worried sa mga possible risks lalo na kay baby. ?? Anyone here who has the same case?

2 Replies

Hello momsh! Ano ba ginawa mo momsh? Prematurely aged placenta din ako.

8mo ago

kaw po mommy, kumusta po? okay lang din po baby nyo? prematurely aged din daw Kasi placenta ko at 26 weeks.. :(

Try mo mommy pa 2nd opinion ng ultrasound? minsan kse nagkakamali ung ultrasound like nung sakin.