Week7 budgets

Hello po week5 and 6days po here .. tanong ko lg po if okay lang mg patingin sa OB week7 ksi po nag iipon palng po ako pra pa check up baka kasi mahal, ano po ba dapat gawin kapag nd pa prenatal check up, ano po dapat ang weeks na dapat mag pa prenatal.? Thank you po sa sasagot.#pregnancy #advicepls

2 Replies

As much as possible, pa check up ka na po. Or punta ka health center para mabigyan ng vitamins

3y ago

okay mamsh, thank you po.

as soon as malaman mo na preggy ka sis, pacheck up ka na po agad.