fever while pregnant

hello po, just wanna ask if my nblitaan ba kayo na mommies na nilagnat hbng buntis, so ok po ba ung baby pglabas? i've heard na it can cause facisl defect daw. i'm worried ksi nilagnat ako nong 3rd wks q dun q nalaman na preggy na q kasi di nmn ako msyado dindapuan ng sakit malibn lamng kpg buntis ako. ty for comments. . . :)

2 Replies

Ako po nilagnat. Though alam ko normal na magkasakit sa umpisa kase nag aadjust yung body. Pero wala ko tinake na gamot nung my sakit ako.

nangyayari lang po yun kapag may virus, halimbawa po ang measles sa mga buntis pwedeng maging bingi or bulag ang baby