5week preggy

Hello po , wala po kasi kmi mahanap sa pharmacy or mercury nung, folic acid obsure na nireseta sakin ng doctor ko, wla ndin po sila sa clinic and naghanap kami sa watsons wala din po , ano po kayang masuggest nyo po sakin na folic acid. Ok lng poba ung folart kse puro yun lng ung kadalasan na nasa pharmacies, 5week and 3 days npo akong preggy.#advicepls #pleasehelp

7 Replies

Kahit anong brand naman pwede. Basta folic acid. Vitamins lang naman yan. Nabibili nga yan kahit walang reseta. Pede ka bumili generic para mura lang.

try nyo po Obimin plus, kahit wala reseta pwede yon bilhin mas available din yon lagi sa mercury at multivitamins narin yon

2y ago

salamat po ❤️

my OB recommend quatropol to me.. it is available in watsons.. i take it before bed kc nakakaantok

Ask for generic alternative ng nireseta po sayo.. mas mkktipid kapa. 😊

Iberet, folic acid na may ferrous na and multivitamins

2y ago

quartrofol folic acid yun

Ok naman folart mii yan iniinom ko

2y ago

sge po salamat ❤️

Ako Folart lang din nabili ko sis.

2y ago

sige po sis thank u po ❤️

Related Articles