pusod ni baby

hello po! ung baby ko po kasi naka usli ung pusod niya mag 2months napo siya sa sat.. mejo worry po kasi ako bat nagkaganun? lalo po umiisli pag umiiyak,umiire at nag iinat po si baby. Ano po ginawa nio mga mommy para lumubog pusod ni baby? Anyone here po ba na kagaya ko ng situation? thankyou po!

14 Replies

try nyo po bigkisan. Sabi po nung naghilot saakin my ganun nga daw po lalo na pag daw iyakin ang baby, kaya ang tinuro nya saakin pag hihilutin ang tiyan, takpan ang pusod para huwag umusli.

Ganyan din baby ko dati Lalo pag bagong Dede at naiyak lalong parang nalobo ..binigkisan ko Po at lagi Kong tinatakin Ang damit nya ..mga two weeks Po parang Mata Po pumikit na,☺️

Mawawala din Yan sis.. Importante hndi nag durugo.. Yung bunso ko nasagi ung pusod na hndi pa tangal..dumugo.. pedia agad.. ok Naman na..

Ganyan din baby girl ko ngayon 2months na din po sya. Natatakot din po ako feeling ko lalabas pusod nya😌

Dapat po binigkisan mo pagkatanggal ng pusod nya.. Pwede naman pong bigkisan para nd umusli.

ganyan din si baby ko nuon ganyan age nya pero ngayon going 4mos sya ok na pusod nya

Bigkesan mo mumshie yun panganay ko hanggang 4months sya nag bigkes

Baby ko nakabigkis padin. She is turning 4mons. Malalim pusod nya

Pa check mo sa pedia para sure ks mommy

bigkis po momsh...