Pa advice po

Hi po ulit. Una nagpapasalamat ako sa lahat ng nagcheerup saken nung ngpost ako about sa problema ko sa asawa ko. So ilang gabi rin na pagiyak at hindi pa rin maiwasan na malungkot paminsan minsan lalo na at habang dumadaan ang araw e wala rin effort sa end niya. Para bang walang balak ayusin. Gusto ko po sana mangyari, idivert atensyon ko or keep myself busy para po hindi na ako matempt pa na magopen ng fb at messenger unless its important. Baka po may masa suggest po kayo na pwede ko pagkaabalahan aside sa mga to na ginagawa ko: - household chores - watching Netflix and Youtube - search google about babies development - visit Asian Parent once in awhile for other moms' stories - sleep - magbasa at makinig ng mga worship message and songs - magpray, kausapin si God at si baby.. - search babies' names Gusto ko po talaga mawala sa isip ko dahil parang hindi siya napapagod magisip.. ung kwlang bahala ng asawa ko ay nangangahulugan lang na wala siyang pake sa nararamdaman ko at sa kalagayan ko kaya gusto ko rin siya gayahin. Yung mawalan na rin ng pake. kahit pa gustong gusto ko na siya imsg at sabihan ng kung ano2. Baka me app rin po na parang nagaadvice para kung dumadating ung time na naiiyak ako o nalulungkot pwede ako mgchat at me mgppayo lang.. ung mga kaibigan ko po kase na nssbihan ko parang napagod na rin saken kakaadvice. Seenzoned nalang po ako. Kaya sana po me masuggest po kayo saken.. Gusto ko na po magmove on.. #15weeks

4 Replies

opinion ko lang mommy..para mawala stress mo try mo pumasyal sa parents or sa mga relatives mo para mawala stress mo mommy..sa ganitong sitwasyon ang pamilya mo ang masasandalan mo para kahit papano gumaan pakiramdam mo..

4y ago

hindi ko po kase sinasabi ung nangyyri saken ngayon.. kase sigurado ako sa kung ano sasabihin saken. kaka kasal lang din namen nung march tapos ganito na nauwi lahat.. kung kelan buntis ako.. prang d ko na rn kailangan pa ng glt at paninisi galing sa mama ko.. kse pnglwang pgaasawa na to tpos gnito ulit..

I experienced almost exactly the same, nung buntis pa ako. Focus on the positive side of life lang po, a wonderful blessing is on the way. Lagi ka po magpray. 😊

Prayers for you mommy! Stay strong po para sainyo ni baby! You can try my hobby para iwas boredom at iwas din sa stress kakaisip. Nakakaaliw po ito promise 😊

basahin mo po yung purpose driven life ni rick warren. or yung battlefield of the mind ni joyce meyer.