blood sugar

hello po ulit mga mommies.. ask lang po meron po ba dito kaparehas ko na bumababa ang sugar 2 hours after meal.. nagmomonitor po kasi ako.. like today po kanina 100 ang pre breakfast ko tapos nag 96 sya after 2 hours, half cup of rice at corned beef kinain ko.. nung post lunch naman po bumaba sya sa 78 tapos nagcandy ako tumaas naman sya sa 86.. whole wheat bread naman po kinain ko.. naglalakad lakad po ako after kumain pero di naman po todong lakad.. paikot ikot lang po sa bahay namin.. ok lang po ba ung mga result ng blood sugar ko? thanks po..

2 Replies

oks lng po yan madam. ibig sbihin nyan wala kau diabetes kc kaya ng katawan nyo sunugin ung sugar at iconvert s energy.

5y ago

ahh ok salamat po.. sa hospital po kasi na pinagpapa check up- an ko, iba ibang ob ang tumitingin .. ang findings po ng isa gdm .. ung isa po overt dm na daw.. so pinagmonitor po ako for 2 weeks to see if kaya ng diet.. maraming salamat po sa pagsagot..

May tinetake ba kayo gamot for diabetes, if wala bakit po kayo nagmomonitor?

5y ago

ok maraming thank you po.. kinabahan lang po baka masama effect kay baby pag ganon na kababa ehh.. salamat po.. 💜