Hi po. My twins are turning 1 next month. Ask ko lang, anong vitamins (for 1 year old above) ang iniimon ng babies nyo? Especially ung sa tingin nyo e nag boost ang appetite nya plus of course good effect sa height and weight

2 Replies

Profan and Ceelin pa din ang vitamins ng kids ko until now na 1yo na sya. Wala pa naman sinasabi si pedia na magchange kami.

8y ago

na try nyo n po b ung clusivol or nutroplex?

For me Cherifer n Ceelin ang vitamins ng baby ko.magana sya kumain.

7y ago

sige nga try ko po cherifer. currently, nutroplex and Ceelin ang sa babies ko,14 month old