..

Hello po! We tried nestogen today and hindi pa sya nag poop, 12hrs na po. Pero nabubusog po sya sa nestogen di tulad sa bonna

2 Replies

Nakakatigas Po Kasi Ang nestogen NG 💩 madalas ..pero depende parin Po Kung mahihiyang SI baby ..okey Lang Po Yan Kasi baby ko dati 2 to 3 days bago mag 💩 .. observe mo Po mommy .. nakakatakot din Kasi magpapalit palit baka di mahiyang ,pag ganun kinakabag sila iiyak NG iiyak po

5y ago

Hi nag poop na po sya malambot naman po hehe

oks lng po yan madam.. nag poop dn po yan