Labor /Gender

Hi po totoo poba na pag girl yung baby mo pag nag lalabor ka hindi ganun kadalas yung hilab nya pero masakit pag sumumpong pg boy naman po daw madalas yung sumpong ng hilab nya...

2 Replies

parang relate ako dto aah.. kc sa panganay at sumunod. ung pain. na pananakit balakang puson tyan.. 1araw lang. nanganak na din ako that day. tas etong baby girl pinagbubuntis ko. turning 36weeks 6days .. ilang days ko na nararmdaman paananakit ng puson balakang tyan.. at sumumpong masakit

May nakapag sabi din po sakin niya kaso di ko sure, ngayon ko palang malalaman kapag na experience ko na sa baby girl ko 😅

5y ago

May chance pa pala na girl. Sabagay ako kase 38 weeks pero minsan lang nasakit, madalas lang natigas tiyan ko