About delivery

Hello po, totoo po ba na pag maliit ang balakang at sipit sipitan ng preggy,CS agad?#1stimemom #advicepls

7 Replies

😞😞😞 Eto din ung iniisip ko e kaya ngaun 3rd trimester like ko na mag diet kahit papano kahit di pa sinasabi ng OB ko kasi last yr ni IE nya ako sinabi nya sikip daw ng sipit sipitan ko😞

yes, pag maliit Yung dadaanan ng baby at Hindi kasya, Hindi Po bababa si baby..

true ako nga cs na althoug mlaki sipsiptan kso mlski bata kya automatic cs na

yes kaya ng pa cs na ako kaysa sa ecs mas malaki gastos

same here maliit sipit sipitan kaya need to CS

siguro

up