First time PBF

Hi po. Any tips po sa mga nagpapabreastfeed, ano po ginagawa nyo sa mga damit na may leak ng milk? Gumagamit po ba kayo nursing pads? Nakabukod po ba mga damit nyong may leak sa labahin? Maasim din po ba amoy nyo? ?

1 Reply

Hindi ko naman binubukod. Nope, hindi ako gumamit ng nursing pads since nasa bahay lang naman ako. Amoy gatas lang, hindi naman maasim. ;)

4y ago

10days pa lang po akong ebf, grabe po magleak milk ko e. Hehehe. Ang asim po ng amoy ko pag natutuyo na ung milk sa damit ko minsan amoy panis na po ata ako 😅